VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 PAX SKY2 BUILDING

Văn phòng cho thuê quận 3 tòa nhà Pax Sky2 Buidling, nhiều diện tích, giá 277 nghìn/m2/tháng, KH thuê không phải trả bất kỳ chi phí nào

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 PAX SKY2 BUILDING

Bấm vào hình để xem

  • Mã SP:PSB02
  • Giá thuê:277,000 vnđ/m2/tháng

Văn phòng cho thuê quận 3  Pax Sky II building tọa lạc đường Phạm Ngọc Thach - Quận 3,  nằm trong lòng khu trung tâm hành chính Quận 3, nằm tại vị trí Phạm Ngọc Thạch giao Nguyễn Đình Chiễu một điểm nhấn nổi bật là rợp bóng cây xanh, là khu tập trung những cao ốc văn phong cao cấp hiện nay, cách Dinh Độc Lập khoảng 5 phút đi xe máy, và Nhà Thờ Đức Bà, Diamond Plaza 7-8 phút khi duy chuyển, Lãnh Sự Quán Mỹ từ 600-800m.

 

Pax Sky II building gồm 1 hầm, 1 trệt, 12 tầng, cao ốc văn phòng Pax Sky2 Building được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại, nhằm mang lại không gian làm việc theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, Pax Sky2 Building được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí vàng, lý tưởng cho các giao thương. Với vị trí thuận lợi cộng với các thiết bị thông minh hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cac ốc văn phòng Pax Sky2 Building chất chắn là sự lựa chọn chính xác của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Nikon Office để có giá gốc từ chủ tòa nhà.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Sản phẩm liên quan